LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đắk Lắk mới nhất

  Tra cứu thông tin quy hoạch đất đai Đắk Lắk là việc cần phải làm khi giao dịch trong lĩnh vực mua bán nhà đất giao dịch an toàn nhất. Với kho dữ liệu nội bộ được cập nhật chính xác và chi tiết nhất, người mua sẽ nhận được những thông tin xác thực nhất. Để biết cách tra cứu thông tin quy hoạch, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đắk Lắk dưới đây của Bất Động Sản House Viet của chúng tôi.

  Phạm vi lập quy hoạch vùng tỉnh Đắk Nông

  Phạm vi điều tra, nghiên cứu về địa giới hành chính tỉnh Đắk Nông có diện tích tự nhiên 6.509,27 km2. Gồm 08 đơn vị hành chính chức năng: 01 thị xã và 07 huyện. Thiết lập như sau:

  • Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk.
  • Phía đông giáp tỉnh Đăk Lăk, tỉnh Lâm Đồng.
  • Tây giáp tỉnh Bình Phước và tỉnh Mundulkiri của Vương quốc Campuchia.
  • Phía Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Bình Phước.

  ban do quy hoach tinh dac nong

  Mục tiêu quy hoạch tỉnh Đắk Nông

  • Cụ thể hóa các mục tiêu của quy hoạch chiến lược quốc gia, quy hoạch xây dựng vùng Tây Nguyên, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Đắk Nông, từ đó đưa ra những dự báo, định hướng chiến lược nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh và đặc thù của tỉnh.
  • Khai thác hiệu quả các mối quan hệ nội vùng, thế mạnh về nông, lâm nghiệp, công nghiệp, dịch vụ kinh tế cửa khẩu, năng lượng, khoáng sản, du lịch, văn hóa sinh thái, cảnh quan để tạo môi trường. . sống tốt, đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm sự phát triển hài hòa, bền vững giữa thành thị và nông thôn.
  • Nghiên cứu, đề xuất quy hoạch tổ chức không gian đô thị, phát triển dân cư, xây dựng mô hình phát triển không gian của tỉnh, hình thành hệ thống đô thị, phân loại và phân cấp đô thị, xác định các đặc trưng của đô thị. chợ, cải tạo, xây mới, nâng cấp … lựa chọn mô hình phát triển. Đề xuất phân bố không gian xây dựng các ngành công nghiệp, du lịch, hệ thống hạ tầng xã hội và điểm dân cư nông thôn, khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, khu du lịch … phát triển kinh tế – xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế theo hướng cân đối, bền vững.
  • Tạo cơ sở pháp lý cho việc quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị, nông thôn trên địa bàn tỉnh, lập chương trình, quy hoạch, hoạch định chính sách phát triển, lập dự án đầu tư và sử dụng hợp pháp. Quản lý nguồn tài nguyên.

  Các chỉ tiêu quy hoạch cơ bản của tỉnh Đắk Nông

  Về dân số tỉnh Đắk Nông

  • Đến năm 2025: Dân số toàn tỉnh khoảng 775-780 nghìn người. Dân số toàn thành phố khoảng 270-275 nghìn người. Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 34,8 – 35,3%.
  • Đến năm 2035: Dân số toàn tỉnh khoảng 925-930 nghìn người. Dân số toàn thành phố khoảng 415 – 420 nghìn người. Tỷ lệ đô thị hóa khoảng 44,9 – 45,2%.

  Về đất xây dựng đô thị tỉnh Đắk Nông

  • Đến năm 2025 khoảng 6.750 – 8.250 ha.
  • Đến năm 2035 khoảng 8.300 – 10.500 ha.

  Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đắk Lắk mới nhất

  Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc ngồi nhà tra cứu thông tin không còn là điều xa lạ. Người dân Đắk Lắk nói riêng và người dân cả nước nói chung thực hiện các thủ tục hành chính qua Cổng Dịch vụ công quốc gia rất dễ dàng và thông tin quy hoạch cũng không ngoại lệ. Bắt đầu từ năm 2022, người dân tại Đắk Lắk có thể tra cứu trực tiếp thông tin quy hoạch khu đất mình định kinh doanh theo các cách sau:

  Cách 1: Tra cứu thông tin trực tiếp tại xã

  Người dân có thể đến UBND xã, phường, thị trấn gặp cán bộ địa chính khu vực đó để xin quy hoạch trên địa bàn. Phương thức này phù hợp với các giao dịch mua bán đất đai giữa những người trong cùng khu vực, đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp, nhưng có một số nhược điểm như: Đây là loại thông tin ở mức vi mô và thấp nhất. . . . . . . , chỉ gói gọn trong địa bàn do xã đó quản lý, đôi khi một số cán bộ địa chính không cung cấp thông tin vì ảnh hưởng đến tình trạng giao dịch đất đai trên địa bàn, gây khó khăn trong công tác quản lý nhà nước. . . . . . . . (ví dụ đất quy hoạch công trình công cộng sẽ có hiện tượng bán tháo; đất quy hoạch đô thị lên cơn sốt …)

  quy hoach su dung moi nhat tai dac nong

  Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại Văn phòng đăng ký đất đai

  Người dân có thể đến trực tiếp Văn phòng Đăng ký đất đai cấp huyện nơi có thửa đất để nộp hồ sơ trích xuất thông tin. Tuy nhiên, phương thức này sẽ phù hợp khi chủ đất đồng ý đi với cơ quan chức năng vì nếu không được sự đồng ý của chủ tài sản thì người mua không thể nắm được thông tin về mảnh đất này. Phương thức này sẽ mất nhiều thời gian hơn vì cần thực hiện các thủ tục hành chính và cần sự hợp tác của người bán. Nếu người bán có ý định giấu thông tin, không hợp tác. Sẽ rất khó để tra cứu thông tin quy hoạch đất đai tại Đắk Lắk.

  Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến

  Hiện nay, việc ứng dụng cổng thông tin trực tuyến vào các dịch vụ công ngày càng rộng rãi. Nhiều dịch vụ có thể được thực hiện trực tuyến. Có thể kể đến như: dịch vụ xác nhận tình trạng hôn nhân; dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài; và không thể thiếu dịch vụ lưu thông tin quy hoạch đất đai. Như vậy, người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có thể tra cứu thông tin quy hoạch đất đai trực tuyến bằng cách ngồi tại nhà và truy cập vào trang web như sau:

  Tra cứu thông tin quy hoạch Đắk Lắk trực tuyến: http://daklak.gov.vn/

  Phương pháp này có ưu điểm là nhanh chóng thu được thông tin cơ bản về lô đất. Tuy nhiên, về nhược điểm, theo nhiều người, phần mềm này vẫn còn sơ khai. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy bản đồ hiển thị chưa thực sự chi tiết đến từng hộ gia đình mà chỉ ở cấp phường, xã nên rất có giá trị tham khảo. Ngoài ra, việc tra cứu bản đồ này cần có một số hiểu biết về kỹ thuật và ký hiệu để hiểu chính xác hơn về quy hoạch.

  Lời kết

  Hy vọng qua bài viết này bạn có tự tra cứu bản đồ quy hoạch Đắk Lắk cho riêng bản thân mình. Chúc bạn sẽ tìm được bất động sản ưng ý nhất cho riêng mình.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Quảng Ngãi mới nhất

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: info@houseviet.vn

   

  Trả lời