LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Hệ thống Vinschool Wonder Park – bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai

  Hệ thống Vinschool với mục tiêu xây dựng một ngôi trường tại Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế, nơi ươm mầm, bồi dưỡng những tài năng thì Vinschool tại Vinhomes Đan Phượng chắc chắn sẽ là môi trường đáng mơ ước cho tất cả khách hàng có con trẻ.

  Tổng quan về hệ thống Vinschool

  Hệ thống Vinschool Wonder Park - bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai
  Hệ thống Vinschool Wonder Park – bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai

  Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup.

  Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

  Đội ngũ giáo viên tại Vinschool được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu. Các bộ môn như Ngoại ngữ thì giáo viên được mời từ nước ngoài về giảng dạy. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, tạo động lực học tập cho các em bằng những tiết học bổ ích.

  Ngoài ra, hệ thống chương trình đào tạo tại Vinschool cũng được xây dựng khoa học với những chương trình môn học, rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

  Cơ sở vật chất Vinschool Wonder Park Đan Phượng hiện đại, đẳng cấp

  Hệ thống Vinschool Vinhomes Đan Phượng được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo điều kiện dạy và học chất lượng nhất.

  Hệ thống Vinschool Wonder Park - bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai
  Cơ sở vật chất Vinschool Wonder Park Đan Phượng hiện đại, đẳng cấp

  Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài, giúp các em có cơ sở vật chất học tập đầy đủ, phát huy được khả năng sáng tạo trong thực tế. Ứng dụng thực hành thí nghiệm các môn học như: khoa học, vật lý, sinh học, hóa học,… mang đến những hiểu biết sâu sắc cũng như những trải nghiệm nhiều hơn cho học sinh.

  Các phòng học trong trường được thiết kế nhiều cửa sổ mang đến ánh sáng thiên nhiên, hệ thống báo cháy chữa cháy và an ninh đảm bảo 24/7 mang đến không gian học tập tốt và an toàn cho các em học sinh.

  Bên cạnh đó, trường học được trang bị đầy đủ các tiện ích như: bể bơi trong nhà, thư viện, nhà thi đấu đa năng. Các phòng học ở đây cũng được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, điều hòa 2 chiều, tường cửa cách âm, hệ thống loa và âm thanh trong lớp học,… Mang đến hiệu quả và chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em.

  Hơn nữa, bàn ghế học tập tại Vinschool Wonder Park Đan Phượng có thể dễ dàng xoay chuyển để các em học sinh tạo nhóm để trao đổi, làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên, giúp nâng cao hiệu quả bài tập và trau dồi kỹ năng làm việc nhóm.

  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

  Hệ thống Vinschool Wonder Park - bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai
  Đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn và đào tạo.

  Bên cạnh tiềm lực về kinh tế, cơ sở vật chất và hệ thống tiện ích hiện đại, Vinschool Wonder Park còn là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với học sinh.
  Với mong muốn mang đến những điều tích cực và mới mẻ, Vinschool Wonder Park chú trọng đầu tư vào chiều sâu phát triển năng lực đội ngũ giáo viên, đảm bảo chương trình giáo dục được triển khai bởi các giáo viên chuyên nghiệp và đầy tài năng, hội tụ đủ các yếu tố của một nhà giáo Việt Nam vừa có tâm, có tầm và có tài.

  Vinschool Wonder Park – Nơi học sinh làm trọng điểm

  Hệ thống Vinschool Wonder Park - bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai
  Hệ thống Vinschool Wonder Park – bồi dưỡng thế hệ mầm non tương lai

  Vinschool lấy học sinh làm trọng điểm phát triển, mỗi học sinh là duy nhất, đặc biệt nhất trong tổng thể. Chính vì vậy, Vinschool luôn chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực.

  Mục tiêu phát triển con người là trên hết, Vinschool đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện hệ thống giáo dục hiện đại trên nền tảng cơ sở vật chất tối ưu, góp phần tạo nên một thế hệ người Việt trẻ năng động, văn minh, với kiến thức và kỹ năng toàn diện, từ đó giúp bổ sung nguồn lực và tạo đà cho đất nước phát triển.

  Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… Vinschool đem đến cơ hội cho nhiều gia đình và thế hệ trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn – nơi trí tuệ thăng hoa – nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

  Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng, đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế, cư dân nhí tại Vinhomes Wonder Park sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến, đẳng cấp chuẩn quốc tế.

  ————————

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời