LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Hà Nội: Ưu thế lợi nhuận kép khi đầu tư nhà phố tại Long Biên

  Sự kiểm soát cơ bản thành công dịch Covid-19 đã tạo đà cho thị trường bất động sản bắt đầu dậy sóng. Nhà phố thương mại nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được “săn tìm” của các nhà đầu tư trong bối cảnh hiện nay nhờ ưu thế tạo lợi nhuận kép.

  Nhà đầu tư “săn tìm” nhà phố thương mại

  Đúng như dự báo của giới chuyên gia về một kịch bản lạc quan khi Việt Nam kiểm soát cơ bản dịch Covid-19, ngay trong tháng 4/2020, thị trường bất động sản đã bắt đầu khởi động trở lại. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường sẽ chính thức sôi động mạnh mẽ từ giữa tháng 5 này. Các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm tốt, an toàn, sinh lời cao và bền vững
  Thực tế, ngay từ thời điểm cách đây 1 tháng, thị trường đã và đang ghi nhận cuộc kiếm tìm sản phẩm nhà phố thương mại của các nhà đầu tư.
  Sau thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản đang bắt đầu sôi động trở lại. (Ảnh: Eastern Park - Ha Noi Garden City)
                        Sau thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản đang bắt đầu sôi động trở lại. (Ảnh: Eastern Park – Ha Noi Garden City)
  Tuy nhiên, tâm lý của các nhà đầu tư vẫn cẩn trọng, thiên về sự an toàn và chắc chắn thay vì chạy theo làn sóng như trước đây. Đây là lý do khiến các dự án nhà phố thương mại được “săn tìm” nhờ đảm bảo tiêu chí về pháp lý cũng như khả năng tạo ra dòng tiền tốt
  Đánh giá về sức hút của nhà phố thương mại, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital cũng cho rằng, những dự án nhà phố sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư Việt Nam vì nhu cầu của khách hàng hiện nay là những dự án gắn liền với đất trong khi chung cư và condotel sẽ là lựa chọn thứ hai, tuỳ vào thu nhập. “Chính vì vậy, nhà phố thương mại đang trở nên phổ biến hơn” – ông Michael Piro nhấn mạnh.

  Nhà phố Long Biên hút nhà đầu tư

  Với vị trí chiến lược nơi cửa ngõ giao thương phía Đông sôi động, thị trường nhà phố ở Long Biên được đánh giá hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo thống kê từ các sàn môi giới tại Long Biên, phân khúc nhà phố đang được các nhà đầu tư quan tâm và săn tìm, lượng giao dịch gia tăng mạnh.
  Theo nhận định của giới chuyên gia, nhà phố Long Biên sẽ còn tiếp tục sôi động mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ 3 yếu tố.
  Shophouse 88 Central thuộc dự án Ha Noi Garden City bổ sung nguồn cung mới cho thị trường nhà phố thương mại tại Long Biên
      Shophouse 88 Central thuộc dự án Ha Noi Garden City bổ sung nguồn cung mới cho thị trường nhà phố thương mại tại Long Biên
  Thứ nhất: Long Biên đang trở thành điểm dừng chân của các nhà đầu tư nhờ những bứt phá trong hạ tầng trong những năm trở lại đây với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, khởi công nhiều dự án mới như cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, nút giao Cổ Linh. Mặt khác, khi quỹ đất trung tâm và phía tây Hà Nội dần thu hẹp lại, xu hướng dịch chuyển dân cư về phía Đông Hà Nội là tất yếu.
  Thứ hai: Nhà phố thương mại đang trở thành sản phẩm ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ khả năng tạo ra lãi kép và đánh trúng nhu cầu ở thực. Nhìn từ dự án shop house Eastern Park của Khu đô thị Ha Noi Garden City sẽ thấy rõ điều này. Khởi công năm 2018, chủ đầu tư đã nhanh chóng bán hết hang và cuối năm 2019 dự án đã chính thức bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.
  Khách hàng của Eastern Park đánh giá, tính thanh khoản tốt của sản phẩm này là do nó nằm trong khu đô thị Ha Noi Garden City, nơi hiện hữu gần 1000 cư dâ và số cư dân khi hoàn thiện sẽ là 9000 người. Rõ ràng, với lợi thế của một nhà phố thương mại vừa để ở, vừa kinh doanh thì vị trí nằm trong khu đô thị đông dân cư sẽ gia tăng giá trị sản phẩm và khả năng tạo lãi ròng với dòng tiền đều đặn.
  Thứ ba: dù trở thành phân khúc bất động sản đang dẫn dắt thị trường Long Biên song lượng cung dòng sản phẩm nhà phố thương mại vẫn còn khiêm tốn. Tính đến thời điểm hiện tại cũng mới chỉ có ít dự án đang bán hoặc sắp ra mắt, tiêu biểu là nhà phố thương mại 88 Central dự kiến ra mắt quý 2 năm nay.
  Trước sự sôi động trở lại của nhịp vận động thị trường và cuộc tìm kiếm ráo riết sản phẩm bất động sản sinh lời của khách hàng, các nhà đầu tư cho rằng, đây là thời điểm vàng để xuống tiền vào nhà phố thương mại tại Long Biên, nhất là trong bối cảnh lượng cung sản phẩm này đang khan hiếm.
  Theo Dân Trí

  Trả lời