LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Giải thích ý nghĩa tên dự án Vinhomes Wonder Park

  Vinhomes là chủ đầu tư có tiếng ở Việt Nam với rất nhiều dự án nổi tiếng làm thay đổi phong cách sống của tất cả cư dân đã từng sở hữu bất động sản của Vingroup. Trong 10 năm qua, bất động sản phía Đông Hà Nội đã có sự thay đổi vượt trội, điển hình là dự án Vinhomes Riverside, cho đến nay, Vinhomes Riverside đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, trở thành niềm tự hào của cư dân đã sở hữu và sinh sống tại đây.

  Tại phía Tây thủ đô vẫn đang thiếu vắng một dự án đẳng cấp, tương tự như Vinhomes Riverside, Vinhomes Wonder Park chính là câu trả lời của Vinhomes. Vinhomes Wonder Park sẽ không những trở thành biểu tượng của thành công, hạnh phúc, thịnh vượng, dự án sẽ trở thành môi trường sống lý tưởng chưa từng có cho người dân thủ đô.

  Giải thích ý nghĩa tên dự án Vinhomes Wonder Park

  Vinhomes Wonder Park được lấy cảm hứng từ 3 yếu tố: Khu rừng trong Alice in the Wonderland, Central Park của New York và Grant Park của Chicago.

  Khu rừng cổ tích

  Nếu ai đã từng xem bộ phim Alice in the Wonderland chắc chắn sẽ không thể quên được hình ảnh khu rừng trong cổ tích đầy diệu kỳ. Chính bản thân VinGroup cũng đã mang khung cảnh của khu rừng trong bộ phim này vào khung cảnh của Vinhomes Wonder Park Phú Quốc mang đến trải nghiệm cực kỳ thú vị cho du khách.

  Vinhomes muốn mang đến một không gian trong xanh đủ khiến cư dân thư giãn và gần gũi như lạc vào xứ sở thần tiên mỗi khi trở về nhà. Là nơi gỡ bỏ bớt mọi phiền muộn, cùng gia đình thư giãn mỗi cuối tuần hay quây quần bên bữa cơm gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Đây cũng là giải thích cho chữ “Wonder” trong cái tên của dự án, mang ý nghĩa diệu kỳ nhưng vẫn gần gũi.

  Central Park New York và Grant Park Chicago

  Cả 2 công viên này đều được mệnh danh là lá phổi xanh của cả 2 thành phố New York và Chicago. Không chỉ nổi tiếng với không gian được phủ xanh với diện tích cực lớn 3.41km2 với công viên Central Park và 1,29km2 với Grant Park, đây còn là nơi vui chơi, sinh hoạt ngoài trời thường xuyên của người dân trong thành phố.

  new-your-central-park
  Công viên Central Park tại New York

  Nếu như được một lần đến khám phá Công viên trung tâm New york (Central Park), bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ không ngớt bởi bầu không khí trong lành, vẻ đẹp tinh tế của cảnh quan công viên. Nơi đây khí hậu bốn mùa ôn hòa, mỗi mùa qua đi, Central Park như được thay một chiếc áo mới, đằm thắm hơn, dịu dàng hơn và đẹp đẽ hơn.

  Công viên cũng được công nhận là hệ thống sinh thái đô thị tiến bộ và rộng lớn bậc nhất của Hoa Kỳ. Chính vì vậy mà hàng năm, công viên này chào đón rất nhiều những vị khách khác nhau từ mọi miền châu lục đến tham quan.

  Với Vinhomes Wonder Park, chủ đầu tư Vinhomes cũng chia làm 9 khu tiện ích nhỏ, mỗi khu lại có màu sắc khác nhau và phần lớn diện tích đều được dành cho cây xanh và diện tích mặt nước. Vinhomes Wonder Park không chỉ là tổ ấm mà còn là không gian vui chơi, dã ngoại, quây quần cả gia đình vào mỗi dịp đặc biệt. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và chưa biết ngày kết thúc, những không gian khép kín như Vinhomes Đan Phượng sẽ trở thành nuôi dưỡng tinh thần hiếm hoi cho mỗi thành viên trong gia đình.

  ————————

  Liên hệ Vinhomes Woner Park

  Trả lời