LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  Điều gì khiến căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park hot khách?

  Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park đang là một trong những loại căn hộ hot nhất dự án lúc này. Điều mà nhiều khách hàng cảm thấy ngạc nhiên chính bởi vì, thường các dự án bất động sản nhà ở khá khó khăn trong việc bán các căn diện tích lớn, ngay cả nhiều dự án nhà ở cao cấp cũng gặp phải vấn đề này. Nhưng dự án mang thương hiệu Vinhomes này lại khá đắt khách, thậm chí lượng căn 3 phòng ngủ cũng nhiều hơn hẳn so với các dự án khách, nhưng những tòa căn hộ mở bán trước vẫn hết đều đều. Vậy lý do ở đây là gì, điều gì đã khiến cho dự án này lại có sự khác biệt lớn đến vậy, cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

  Vinhomes Grand Park

  Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park thiết kế cực ấn tượng

  Đương nhiên, khái niệm ấn tượng mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng của mình cũng khác hoàn toàn, không hề giống như nhiều dự án nhà ở trước đó. Ấn tượng mà khách hàng nhận được ở đây có nghĩa nhiều trải nghiệm mới, thay đổi tư duy nhà ở của người Việt trước đó, mang lại hiệu quả trong việc sử dụng các không gian của ngôi nhà, đồng thời giúp căn hộ trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

  Nếu các dự án nhà ở hiện nay thường thiết kế căn hộ theo cảm hứng của kiến trúc sư, thì chủ đầu tư Vingroup nay từ đầu đã đặt ra yêu cầu với kiến trúc sư trực tiếp thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park, phải ưu tiên tính ứng dụng và thói quen sử dụng của người Việt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chủ sở hữu căn hộ trở thành trung tâm trong thiết kế, cảm nhận được nhiều hơn thiết kế dành cho mình, thân thuộc hơn và dễ dàng sử dụng căn hộ một cách thuận tiện và thích hợp nhất. Cùng với đó, những triết lý nhà ở thượng lưu mới được đưa vào căn hộ, tạo nên những đột phá hơn, các bức tường được thay thế tối đa bằng kính, giúp căn hộ vừa thu được nhiều ánh sáng tự nhiên, làm ngôi nhà thoáng đãng, rộng rãi, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư của gia chủ, khi đây là những loại kính chỉ có thể nhìn từ trong ra.

  phong khach can ho Vinhomes Grand Park

  Cũng nhờ những thiết kế này, gia chủ có thể nhìn thấy nhiều hơn sắc xanh tự nhiên từ bên ngoài, cảnh quan tuyệt đẹp và đắt giá khiến rất nhiều khách hàng phải yêu thích. Điều này không chỉ giúp gia chủ có thêm không gian để tận hưởng và nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà, mà còn được tiếp thêm những năng lượng tràn đầy để cuộc sống phát triển tốt nhất.

  Chuỗi tiện ích và cộng đồng cư dân xứng tầm

  Chuỗi tiện ích mà căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park được hưởng nhiều vô kể, cũng là những tiện ích mang tầm vóc quốc tế. Rõ ràng, khi một dự án có thể chạm đến những khách hàng thượng lưu thật sự như Vinhomes Grand Park, chắc chắn sẽ có rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền sở hữu một căn hộ với diện tích lớn hẳn để cho cả gia đình có một cuộc sống tuyệt vời nhất. Đây chính là sự khác biệt lớn không phải cứ gắn mác cao cấp là có thể làm được.

  Ngay từ tiện ích, chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện nay sự khác biệt về cư dân tương lai của mình, chắc chắn sẽ là những khách hàng thượng lưu đúng nghĩa. Những trải nghiệm mà khách hàng có được tại Vinhomes Grand Park luôn nhiều hơn, mới mẻ, và có nhiều khác biệt so với thị trường. Bởi vì không một chủ đầu tư có đủ tầm vóc để xây dựng và phát triển 1 đại công viên có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Tại đây, 15 công viên chủ đề sẽ làm cho cư dân cảm thấy thỏa mãn những trải nghiệm sống xanh và sức khỏe của mình, là lá phổi xanh mang đến cho cư dân những không khí trong lành đáng sống nhất.

  Cùng với đó là rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác dành cho giới thượng lưu tận hưởng, từ bến du thuyền, trung tâm thương mại Vincom với rất nhiều hàng hiệu sa sỉ…. Hiện nay dự án đã được mở bán với nhiều lựa chọn nhà ở có diện tích phù hợp với khách hàng, liên hệ ngay: https://vinhomesgrandparkt.vn/

  Trả lời