LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  CONDOTEL HẢI GIANG MERRY LAND – ĐIỂM ĐẾN NGHỈ DƯỠNG VEN BIỂN MỚI

  Hải Giang Merry Land đang là dự án tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn thời gian gần đây. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa, giao thông nhanh chóng, chuỗi tiện ích – dịch vụ hiện đại phục vụ cho mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai. Bài viết sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu với khách hàng về dự án Hải Giang Merry Land.

  Vị trí thuận lợi cho cuộc sống dễ dàng

  Vị trí địa lý Hải Giang Merry Land cụ thể tại bán đảo Hải Giang, xã Nhơn Hải, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là khu vực phát triển mạnh mẽ ở tỉnh Bình Định, sở hữu nhiều tuyến đường lớn như Xuân Diệu, Đống Đa, Trần Hưng Đạo,… Từ vị trí này của dự án, quý cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm lân cận chỉ trong bán kính vài km

  vi tri du an Hai Giang Marry Land

  • Bãi Eo Gió
  • Biển Trung Lương
  • Công viên Zoo Safari
  • Chùa Ông Núi
  • Tháp Đôi
  • Cù Lao Xanh
  • Bảo Tàng Quang Trung
  • Bãi tắm Hoàng Hậu
  • Đảo du lịch Hòn Sẹo
  • Tháp Chăm Bánh Ít

  Vị trí của Hải Giang Merry Land được đánh giá cao về giá trị phong thủy, sở hữu mạng lưới liên kết vùng rộng lớn, cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện và hiện đại tạo điều kiện cho khả năng tăng giá trong tương lai. Các khách hàng và nhà đầu tư của dự án Merry Land Quy Nhơn chắc chắn sẽ nhận được nguồn lợi khổng lồ.

  Tập đoàn Hưng Thịnh – Thương hiệu đầu tư hàng đầu cả nước 

  Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

  du an Hai Giang Merryland quy nhon

  Với vốn kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đối tác uy tín, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng và phát triển hàng loạt dự án bất động sản chất lượng như Moonlight Centre Point, Nha Trang New Galaxy, Lavita Thuận An, Richmond Quy Nhơn, Saigon Garden Riverside Village,… Sau nhiều năm thành lập và phát triển, số vốn điều lệ của Tập đoàn Hưng Thịnh đã tăng lên đáng kể. Tập đoàn dần trở thành một trong những ông lớn của thị trường bất động sản với những dự án đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ.

  Hải Giang Merry Land được đầu tư với tổng số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng cùng với hàng nghìn sản phẩm bất động sản bao gồm căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse, bizhouse,… Vừa qua, chủ đầu tư MIK Group đã công bố bảng giá dự kiến năm 2022 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng và nhà đầu tư sở hữu dự án. Để giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức thanh toán, chủ đầu tư đã đưa ra 3 hình thức thanh toán khác nhau, quá trình thanh toán sẽ được chia nhỏ thành từng đợt, chiết khấu phù hợp. Tập đoàn Hưng Thịnh tạo nhiều điều kiện để khách hàng có thể chủ động đối với nguồn vốn, xây dựng nhiều chính sách ưu đãi để có thể phù hợp với tài chính của khách hàng. 

  Với một tổ ấm an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng như vậy, mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu sản phẩm tại Hải Giang Merry Land để gắn bó lâu dài. Chính vì thế, dự án Merry Land Quy Nhơn được mở bán là sự kiện hấp dẫn mà khách hàng và các nhà đầu tư sẽ phải tiếc nuối nếu bỏ lỡ.

  Với những thông tin hữu ích trên, dự án Hải Giang Merry Land xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất. Vị trí Hải Giang Merry Land chính là một điểm cộng lớn nhất cho dự án. Đây chính là tâm điểm mới của thị trường bất động sản, chốn an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách hàng và gia đình. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc xem chi tiết tại https://haigiangmerrylandcity.com/.

  Trả lời