LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Có nên đầu tư mua nhà quận Hai Bà Trưng Hà Nội không?

  Trước hết nhiều người cũng đã biết quận Hai Bà Trưng là quận tập trung dân số đông và cao nhất tại thành phố Hà Nội. Chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở tại khu vực này thật sự rất khan hiếm và giá trije. Hon nữa, do tình hình phát triển kinh tế tăng cao nên cũng có sự chuyển biến về giá trị của bất động sản tại đây. Vậy bạn có nên đầu tư mua nhà quận Hai Bà Trưng ở thời điểm hiện tại hay không. Thông tin về thị trường bđs tại đây sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất nhé. 

  Có nên đầu tư mua nhà Hai Bà Trưng Hà Nội không?
  Có nên đầu tư mua nhà Hai Bà Trưng Hà Nội không?

  Vị trí địa lý thuận lợi của Hai Bà Trưng 

  Quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, ngoài ra, còn tiếp giáp được với các tỉnh thành như: 

  Phía đông giáp với các quận như: quận Long Biên bởi ranh giới là sông Hồng

  Phía tây giáp với các quận: quận Đống Đa bởi ranh giới là đường Lê Duẩn và đường Giải Phóng

  Phía tây nam giáp một số quận như: quận Thanh Xuân bởi ranh giới là đường Giải Phóng và phố Vọng

  Phía bắc giáp với quận như: quận Hoàn Kiếm bởi ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

  Hơn nữa, quận Hai Bà Trưng cũng may mắn vì có vị trí là giao thông quan trọng để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận được dễ dàng hơn. Do đó, chúng cũng là một phần thúc đầy cho bất động sản,mua nhà quận Hai Bà Trưng trở nên nhộn nhịp và có hiệu quả hơn. 

  Lý do vì sao nên đầu tư bất động sản tại Hai Bà Trưng 

  Ngoài lợi thế là vị trí địa lý tốt, bất động sản Hai Bà Trưng trở nên sôi nổi hơn là vì những yếu tố như sau: 

  Vị trí của quận gần và thuận tiện khi giáp với các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố. GIúp phát triển kinh tế và giao thương hàng hóa 

  Giá bất động sản và mua nhà quận Hai Bà Trưng đang ở mức ổn định nhất, không bị lạm phát. Vì thế người đầu tư có thể yên tâm mà đầu tư tích lũy. 

  Vị trí thuận lợi nên chủ nhà có thể sử dụng cho mục đích nhà ở của mình cho thuê, ngăn phòng làm khu trọ, kinh doanh khách sạn,.. 

  Mật độ dân cư đông và các nhu cầu về kinh doanh tại quận Hai Bà Trưng cang tăng. Vì thế, khi mua nhà tại khu vực này có nhiều lợi thế và mức giá tốt hơn. 

  Với những lý do trên, đó cũng là lý do bạn nên mua nhà quận Hai Bà Trưng để có thể biến đầu tư của mình đa dạng với nhiều mục đích khác nhau. 

  Lý do vì sao nên đầu tư bất động sản tại Hai Bà Trưng
  Lý do vì sao nên đầu tư bất động sản tại Hai Bà Trưng

  Mua nhà quận Hai Bà Trưng có rẻ không? 

  Đương nhiên đi đôi với sự phát triển, mật độ dân số, nhu cầu kinh doanh tăng thì thị trường nhà đất quận Hai Bà Trưng sẽ có mức giá cao hơn so với các quận khác. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch sẽ còn phục thuộc vào từng khu vực, đất có gần trung tâm thương mại, dân cư đông đúc hay không. 

  Hiện nya, các mức giá tại khu vực đường Bạch Mai, Đạt La, Trải khát Chân có giá từ 130 triệu cho đến 250 triệu đồng/ m2. So với những khu vực khác thì chúng tăng hơn 30 triệu đồng/m2 

  Mua nhà Hai Bà Trưng có rẻ không?
  Mua nhà Hai Bà Trưng có rẻ không?

  Như vậy có thể thấy mua nhà quận Hai Bà Trưng nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về mức giá sàn quy định của từng khu vực. Quan sát các lợi ích xung quanh để đánh giá các mức giá đó phù hợp cho bạn không. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều các trao đổi mua bán bất động sản nhà ở tại Hai Bà Trưng thì có thể tìm đến san bat dong san Meeyland uy tín nhé. 

  Trả lời