LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  • Trang chủ /
  • Tin tức
  • / Chữ “Tâm” tạo nên nền tảng của bất động sản mang thương hiệu Imperia.

  Chữ “Tâm” tạo nên nền tảng của bất động sản mang thương hiệu Imperia.

  Trong những năm gần đây cái tên Imperia đã không còn quá xa lạ với những khách hàng đã và đang tìm hiểu về bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Đứng sau thương hiệu Imperia đó là chủ đầu tư MIK Group, người đã kiến tạo nên rất nhiều những dự án trên khắp cả nước, cùng hàng chục nghìn tổ ấm cho người dân Việt Nam.

  Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Luôn lấy chữ “Tâm” là tiền đề khi bắt đầu bất kỳ một dự án nào, MIKGroup luôn định vị sứ mệnh của tập đoàn là tạo ra cuộc sống hoàn mỹ, thay đổi phong cách sống cho người Việt Nam.

  MIKGroup đã nhận được rất nhiều giải thưởng bất động sản danh giá
  MIKGroup đã nhận được rất nhiều giải thưởng bất động sản danh giá

  Điều trên đã phần nào nói lên lý do tạo sao những sản phẩm của MIK Group luôn mang hơi hướng hiện đại và thường sẽ sở hữu những tiện ích tốt nhất từ những nước tiên tiến áp dụng vào dự án tại nước nhà. Đặc biệt những dự án của MIK Group thường rất tập trung vào xây dựng và phát triển không gian xanh giúp nâng cao giá trị sống cho cư dân.

  Nếu tính trên toàn lãnh thổ Việt Nam, MIKGroup đã từng ghi những dấu ấn đầu tiên từ những năm 2007 và đến nay qua rất nhiều năm tập đoàn đã từng bước ghi dấu ấn trên những thị trường như Hà Nội. Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Cho đến nay năm 2022, MIK vẫn theo đuổi triết lý kinh doanh “tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm trọn vẹn về không gian sống hoàn mỹ, văn minh với những công trình chất lượng và đẳng cấp”.

  Năm 2022 MIKGroup tiếp tục ghi dấu của mình trên thị trường địa bàn Hà Nội với dự án chung cư cao cấp tiếp theo mang tên Imperia River View nằm tại phía Đông thủ đô. Dự án Imperia River View bao gồm 6 tòa căn hộ và theo thông tin chúng tôi nắm được thì mỗi tòa sẽ có chiều cao khoảng 22 tầng.

  Không gian xanh tại Imperia River View khác biệt so với những dự án khác tại quận Long Biên
  Không gian xanh tại Imperia River View khác biệt so với những dự án khác tại quận Long Biên

  Dự án được xây dựng trong quần thể đã hoàn thiện từ trước là khu đô thị Khai Sơn có tổng diện tích lên tới 180 ha mang tới giá trị lớn về mặt hạ tầng và người hưởng lợi trực tiếp ở đây chính là cư dân. Là một nhà đầu tư thứ cấp, MIKGroup đã chọn vị trí trái tim khu đô thị, đẹp nhất nằm đối diện công viên rộng 1 ha và hồ điều hòa rộng 22 ha mang tới cuộc sống trong xanh bậc nhất cho cư dân tương lai Imperia River View.

  Vẫn giữ nguyên thế mạnh của mình là tập trung vào không gian xanh, xung quanh dự án được bao phủ những hàng cây xanh mát cùng quần thể tiện ích của khu đô thị Khai Sơn tạo nên môi trường sống chất lượng, nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây. Trong bối cảnh khu vực quận Long Biên đang thiếu vắng đi những dự án xanh với tiện ích đủ đầy như Imperia River View Long Biên, dự án hứa hẹn ngay khi ra mắt sẽ được khách hàng đón nhất tích cực cùng tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

  Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

  Vị trí: Khu đô thị Khai Sơn, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: 094.375.3357
  Website: https://www.imperialand.vn

  Trả lời