LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  Chi tiết về công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn

  Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn với tên gọi quốc tế là Thai Son investment construction corporation và thường biết đến với tên gọi là Thai Son invest cons corp. Với nhiều năm hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực trên thị trường, trong đó trọng tâm là ngành bất động sản, công ty đã xây dựng được tên tuổi và thương hiệu cho mình. Nếu bạn đang muốn thử sức đầu tư thì đây là địa chỉ đáng tin cậy. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau bạn nhé!

  Sơ lược về công ty

  Để tồn tại và phát triển mạnh mẽ như hôm nay thì công ty cũng trải qua thời kỳ đầy biến động. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp phép. Với mã số doanh nghiệp hiện hành là HAP-00003710, công ty có đủ cơ sở pháp lý để hoạt động.

  Chi tiết về công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn
  Sứ mệnh của công ty là mang đến những giá trị tuyệt vời nhất

  Sứ mệnh của công ty

  Hầu hết các công ty đều mang một sứ mệnh riêng, đối với Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn, thì sứ mệnh của họ là:

  • Mang lại niềm tin cho khách hàng
  • Hợp tác đôi bên cùng có lợi trong hoạt động kinh doanh
  • Luôn nỗ lực, sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị bền vững với thời gian.
  • Đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ lợi ích cùng với họ để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Đảm bảo quyền lợi cho người lao động, thực hiện tốt vai trò với cổ đông, nhà nước và cộng đồng, trong đó có đối tác là Công Ty Cp Địa Ốc 11.

  Lĩnh vực hoạt động chính của công ty cổ phần Thái Sơn

  Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng, cộng đồng những giá trị cốt lõi, Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn tập trung hoạt động những lĩnh vực sau đây:

  • Tập trung vào lĩnh vực môi trường, thể thao và sân chơi
  • Tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu, kho bãi và dịch vụ giữ hàng hoá
  • Mang đến các dịch vụ ăn uống trọn gói như tổ chức tiệc ngoài trời, đám cưới, hội họp…
  • Hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, môi giới bất động sản.
  • Thực hiện việc ủy thác mua bán hàng hóa và kinh doanh lĩnh vực vận tải hàng hoá
  • Kinh doanh thiết bị và vật liệu xây dựng
  • Hỗ trợ xây dựng các dịch vụ lưu trú ngắn hạn.

  Tầm nhìn trong tương lai

  Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn với  tầm nhìn được hoạch định trong tương lai đó là trở thành một doanh nghiệp “nức tiếng” hàng đầu trong thị trường bất động sản tại khu vực miền Bắc nói riêng cả nước nói chung.

  Dự án công viên Vĩnh Hằng là dự án trọng điểm của công ty
  Dự án công viên Vĩnh Hằng là dự án trọng điểm của công ty

  Các dự án nổi bật của công ty xây dựng Thái Sơn

  Từ khi thành lập đến nay, Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn đã có trong tay nhiều dự án nổi bật và được giới chuyên gia đánh giá cao. Thời điểm này, một trong các dự án “đinh” của công ty đó là công viên Vĩnh Hằng, ở Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng.

  Dự án công viên kết hợp cụm chung cư cao tầng có tổng diện tích khu đất rộng lớn lên đến gần 40.000m2, mật độ xây dựng chỉ 22% và tổng mức đầu tư dự kiến khoảng : 1300 tỷ đồng.

  Công viên bao gồm các khu vui chơi và các tòa cao ốc, kết hợp cụm dân cư mang đến những tiện ích tuyệt vời cho những ai sở hữu.

  Kết luận

  Công Ty Cp Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn là một trong những công ty hàng đầu về xây dựng và bất động sản tại miền Bắc. Đầu tư ở công ty này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và chính xác. Chúc quý nhà đầu tư thành công với quyết định của mình.

  Trả lời