LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  An ninh đa lớp Vinhomes Wonder Park nâng tầm chuẩn mực sống

  Vinhomes Wonder Park phát triển theo mô hình “City in the city” nhằm mang tới thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có. Với hệ thống an ninh đa lớp mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn và yên tâm tuyệt đối.

  An ninh đa lớp Vinhomes Wonder Park nâng tầm chuẩn mực sống
  An ninh đa lớp Vinhomes Wonder Park nâng tầm chuẩn mực sống

  Chốt kiểm soát các cổng ra vào

  Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho cư dân Vinhomes Đan Phượng, các chốt an ninh luôn có tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài đến vòng trong với 4 chốt chính:

  • Chốt an ninh vành đai
  • Chốt an ninh tuyến đường chính
  • Chốt an ninh phân khu
  • Chốt an ninh tiểu khu
  Chốt kiểm tra Vinhomes Wonder Park
  Chốt kiểm tra Vinhomes Wonder Park

  Tại đây, 100% lực lượng an ninh Vinhomes Đan Phượng đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đặt ra những yêu cầu khắt khe về tuyển dụng như sức khỏe, hình thể, lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt.

  Bên cạnh đó, Vingroup còn rất chú trọng đến công tác đào tạo nội bộ. Tất cả các nhân viên an ninh đều tập luyện thể lực, tập võ, đào tạo về nội quy, đào tạo về thái độ ứng xử. Trang phục chỉnh tề, thái độ luôn niềm nở, thân thiện và chân thành với cư dân, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần.

  Đội tuần tra an ninh

  Đội tuần tra an ninh Vinhomes Wonder Park
  Đội tuần tra an ninh Vinhomes Wonder Park

  Vinhomes Wonder Park có một đội tuần tra an ninh cơ động riêng. Bộ phận này được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, dùng xe chuyên dụng được cấp phát di chuyển tuần tra 24/24 tất cả các tuyến đường phía trong và ngoài dự án để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

  Nhiệm vụ của lực lượng này là xử lý các tình huống bất ngờ, bất kỳ các hành động nào bất thường đều được báo cáo bằng bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

  Hệ thống cảnh báo cho mỗi gia đình

  Khi là chủ nhân của những ngôi nhà trong Vinhomes Wonder Park, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích an ninh tuyệt đối. Ngoài những tiện ích an ninh chung trong khu vực, trong mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị, lắp đặt một hệ thống chuông báo động.

  Trong trường hợp xấu xảy ra, gia chủ chỉ cần bấm vào nút chuông này, tín hiệu sẽ được truyền về trung tâm điều hành, ngày lập tức các lớp bảo vệ sẽ được thông báo, đồng thời lên phương án triển khai có mặt tại điểm nóng chỉ sau 3 phút.

  Hệ thống camera an ninh 24/7

  Hệ thống camera hồng ngoại tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe,… được lắp đặt dày đặc trên tất cả các tuyến đường.

  Hệ thống camera dày đặc tại Vinhomes Wonder Park
   Hệ thống camera dày đặc tại Vinhomes Wonder Park

  Tại đây, các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7, quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị. Khi phát hiện đối tượng tình nghi hoặc tai nạn, camera sẽ phát tín hiệu cảnh báo về trung tâm điều hành giúp xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời. Đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân, đặc biệt là trẻ em.

  Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chính là chốn an cư lý tưởng, hoàn hảo cho mọi gia đình khi sở hữu hệ thống an ninh đa lớp tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an ninh tuyệt đối.

  ————————

  LIÊN HỆ VINHOMES WONER PARK

  Trả lời