LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không


  5 lợi thế xây lên “tọa độ vàng” Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vị trí Vinhomes Wonder Park vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng. Bao quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối phía Tây Bắc và Tây Nam Hà Nội, tạo sự thuận lợi trong di việc di chuyển cho cư dân, phát triển tiềm năng khu vực trong tương lai.

  Kết nối giao thông đồng bộ

  Vinhomes Đan Phượng nằm trên trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi thị xã Sơn Tây. Bốn phía dự án đều tiếp giáp với các quận, huyện đang phát triển nhanh chóng của Hà Nội:

  • Phía Đông: Giáp quận Bắc Từ Liêm, kết nối với cầu Thăng Long, khu vực Tây Hồ, ngoại giao đoàn,… thông qua tuyến đường 442, Châu Đài, Kỳ Vũ chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Vũ, Đông Ngạc. Tiếp đó, cư dân có thể di chuyển qua cầu Thăng Long tới các khu vực ngoại thành và chưa đến 30 phút để tới sân bay Nội Bài.
  • Phía Tây: Giáp đường quy hoạch 33m, dễ dàng di chuyển tới huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây hay các khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy ở khu vực trung tâm qua Quốc lộ 32.
  • Phía Nam: Giáp huyện Hoài Đức – Huyện tương lai sẽ phát triển cùng Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm lên quận trực thuộc thủ đô Hà Nội.
  • Phía Bắc: Giáp khu xử lý rác thải theo quy hoạch chung xã Tân Lập

  Bên cạnh đó, trục đường 70 đang được khai thác mở rộng, trong tương lai không xa, Vinhomes Wonder Park Đan phượng có thể kết nối với các dự án như Vinhomes Smart City và khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Đông,… thuận tiện, nhanh chóng.

  5 loi the xay len toa do vang vinhomes wonder park dan phuong 1Đường đại lộ Tây Thăng Long đang dần hoàn thiện

  Kết nối tương lai đầy tiềm năng

  Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt từ nay đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Một trong những quy hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới dự án Vinhomes Đan Phượng là kế hoạch phát triển tuyến đường Tây Thăng Long.

  Theo quy hoạch, Đường Tây Thăng Long rộng 60,5m2 với tổng chiều dài khoảng 33km được chia làm 5 giai đoạn:

  • Đoạn 1: Từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng – chiều dài 2.6km và đã hoàn thành.
  • Đoạn 2: Từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng – chiều dài 3.3 km đã được phê duyệt và khởi công ngày 15/12/2019
  • Đoạn 3: Từ Văn Tiến Dũng đến Vành đai 3.5 – chiều dài 3.1km, đã thông một nửa xe, một nửa còn lại đang thi công
  • Đoạn 4: Từ Vành đai 3.5 đến Vành đai 4 – chiều dài 2.1km, dự kiến sớm đền bù giải tỏa để có kế hoạch thi công.
  • Đoạn 5: Từ Vành đai 4 đến Sơn Tây chưa có kế hoạch cụ thể.

  Vinhomes Wonder Park nằm trong giai đoạn 4 của đại lộ tây Thăng Long, với tốc độ triển khai như kế hoạch của thành phố thì khi dự án hoàn thiện và đón những cư dân đầu tiên về ở, tuyến đường này đã hoàn thành giai đoạn 4, giúp rút ngắn chỉ còn khoảng 8,3 km từ Vinhomes Wonder Park tới khu vực Phạm Văn Đồng.

  5 loi the xay len toa do vang vinhomes wonder park dan phuong1 1Phối cảnh quy hoạch xây dựng đường vành đai 4

  “Cú hích mạnh” từ đường vành đai 4

  Đường vành đai 4 khi hoàn thành sẽ là một “cú hích mạnh” kích thích thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là khu vực phía Tây thành phố, trong đó phải kể tới dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, một trong số ít dự án có vị trí nằm ngay trong quy hoạch vành đai 4, rất thuận tiện cho việc liên kết giữa các vùng lân cận.

  Toàn tuyến đường vành đai 4 thuộc địa phận Hà Nội có chiều dài 56,5km, chiều rộng mặt đường từ 120m – 135m bao gồm đường cao tốc (loại A) và đường song hành (đường gom) sẽ được thi công trong giai đoạn 2021-2025.

  • Đường vành đai 4 từ đoạn quốc lộ 32 tới quốc lộ 6 có 4 nút giao hoàn chỉnh gồm:
  • Nút giao với QL32 tại xã Đức Thượng,
  • Nút giao với trục Hồ Tây – Ba Vì tại Cát Quế,
  • Nút giao Đại lộ Thăng Long tại xã Song Phương, là nút giao hoàn chỉnh khác mức có bố trí bến xe liên tỉnh phía tây và ga đường sắt quốc gia phía tây.
  • Nút giao QL6 tại phường Yên Nghĩa.

  Đoạn từ vành đai 4 di chuyển tới Hồ Tây trục đường Tây Thăng Long có chiều dài 13km, hiện tại dự án này đã hoàn thành được 1/2 đoạn. Tuyến đường này được rất nhiều người dân Thủ Đô Hà Nội mong chờ nhiều năm trở lại đây, bởi nó sẽ giúp thời gian di chuyển từ Đan Phượng đi trung tâm Hà Nội rút ngắn đi đáng kể.

  5 loi the xay len toa do vang vinhomes wonder park dan phuong2 1Đường liên khu 8 giúp kết nối Vinhomes Wonder Park với khu vực trung tâm thành phố

  Đường liên khu 8 – khoảng cách được phá bỏ

  Đường liên khu 8 với tổng chiều dài 15km, chiều rộng mặt đường 50m, điểm bắt đầu từ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, chạy qua nhiều dự án bất động sản khu vực phía Tây, giao cắt với các đường quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long và đường 72.

  Hiện tại, tuyến đường đang thi công từ Đại Lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, trong quá trình lên phương án đền bù giải phóng mặt bằng. Các đoạn khác đang trong quá trình cắm mốc.

  5 loi the xay len toa do vang vinhomes wonder park dan phuong3 1Vị trí quy hoạch xây dựng cầu Thượng Cát

  Cầu Thượng Cát – cây cầu gắn kết cộng đồng dân cư

  Theo quy hoạch giao thông thành phố Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, thành phố sẽ xây dựng cầu Thượng Cát nối quận Bắc Từ Liêm với huyện Đông Anh. Năm 2011, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng cầu Thượng Cát, thuộc tuyến đường vành đai 3,5 thành phố Hà Nội theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao và thực hiện dự án khác để thu hồi vốn đầu tư cho dự án.

  Dự án cầu Thượng Cát là xây dựng một cây cầu đường bộ bắc qua sông Hồng thuộc địa phận Hà Nội. Đầu cầu phía nam thuộc địa phận phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm. Đầu cầu phía bắc thuộc địa phận xã Đại Mạch, huyện Đông Anh.

  Cầu Thượng Cát sau khi được hoàn thành với chiều dài 3km, cư dân có thể kết nối trực tiếp với khu vực ngoại thành 1 cách nhanh chóng, ít lo gặp phải vấn đề ách tắc tắc đường khi đi tới được cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân.

  Có thể nói Vinhomes Wonder Park là nơi hội tụ hạ tầng giao thông chất lượng nhất không chỉ khu vực Đan Phượng mà còn là cả khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

  ————————–

  MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Địa chỉ: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

  Hotline: 0902 19 15 19

  Website: wwwvinhomeswonderparkdanphuong.info

  Email: lienhe.vinhomeswonderpark@gmail.com

  Trả lời