LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

  Không

  4 lý do khiến Sun Paradise Island của Sun Group Phú Quốc hót hòn họt

  Đến thời điểm hiện tại, cái tên dự án Sun Paradise Island đã không còn xa lạ với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mặc dù chỉ vừa được ra mắt chính thức trong thời gian không lâu, nhưng đến nay, dự án này đã tạo được vị thế đứng vững chắc của mình trên thị trường, nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 1 trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. 

  Với sự hỗ trợ, đầu tư và nỗ lực lớn mà Sun Group Phú Quốc đã và đang tạo nên trong suốt nhiều năm qua, thực sự khiến các chuyên gia đánh giá cao, các nhà đầu tư ngạc nhiên về sự đầu tư lớn một chủ đầu tư có thể làm cho dự án của mình. Chắc chắn rằng, với bài phân tích chuyên sâu dưới đây của chúng tôi, 4 ưu điểm vàng mà dự án này đang sở hữu cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền tại dự án này, mặc dù mức giá không hề thấp.

  Chủ đầu tư Sun Group uy tín và luôn cam kết chất lượng

  Sun Group là một ông lớn của thị trường bất động sản, trong suốt chặng đường phát triển của mình, chủ đầu tư này đã thành công với rất nhiều dự án lớn, còn được nhắc đến nhiều hiện nay. Đặc biệt với thị trường tại Phú Quốc Sun Group Phú Quốc được xem là từ khóa hot, kim chỉ nam của rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm kiếm một dự án tốt để đầu tư. 

  quy-hoach-Sun-paradis- island

  Theo nhận định của các nhà đầu tư, Sun Group Phú Quốc không chỉ luôn cam kết những điều kiện chất lượng tốt nhất về sản phẩm, mà còn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng và có nhiều chính sách hấp dẫn, khiến nhà đầu tư không thể cưỡng lại. Cùng với đó, những khác biệt trong cách phát triển mô hình và định hướng đến khách hàng đã giúp chủ đầu tư này có một tầm vóc và vị thế khó chủ đầu tư nào có thể vượt qua.

  Thiết kế Sun Paradise Island mang tính biểu tượng

  Sun Paradise Island là một trong những dự án vàng Sun Group Phú Quốc thời điểm hiện tại. Dự án khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ, thán phục khi sở hữu những thiết kế thực sự ấn tượng, từ việc thiết kế các dòng sản phẩm, đến thiết kế những tòa nhà lớn, đều tạo nên sự khác biệt thực sự. Các kiến trúc sư hàng đầu thế giới của 10 Design đã làm cực kỳ tốt nhiệm vụ của mình, khi tạo nên những tuyệt tác giữa biển khơi, đó là hình ảnh cánh buồm no gió, căng tràn sức sống của một vùng đất thịnh vượng, giàu sang, phú quý chỉ dành cho giới siêu giàu. Hay những sản phẩm được thiết kế nương tựa vào vị trí, có độ thoải dần ra biển và một tầm view ít nhất 2 mặt tiền, thoáng đãng thẳng ra biển khơi. Đây mới chính là những thiết kế đang được giới thượng lưu thực sự mong đợi, và muốn được tận hưởng tại quốc đảo riêng dành cho mình

  Vị trí trung tâm kết nối của dự án Sun Group Phú Quốc

  Nằm ngay trên hòn đảo Hòn Thơm, dự án Sun Paradise Island thực sự có một kết nối vô cùng thuận tiện, chỉ các các bãi tắm nổi tiếng như Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem chưa đầy 7 phút di chuyển, 15 phút đến sân bay quốc tế, 10 phút đến trung tâm thị trấn Đông Dương. Cùng với đó, khách hàng còn có thể lựa chọn cáp treo để di chuyển và thuận tiện hơn cho việc ngắm trọn cảnh đẹp đảo Hòn Thơm và đảo Phú Quốc từ trên cao.

  Sun-paradis- island-thiet-ke-bieu-tuong

  Vị trí này tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp, là lựa chọn chất lượng nhất cho việc du lịch, nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu hiện nay.

  Chuỗi tiện ích siêu lớn, dịch vụ xứng tầm đẳng cấp 

  Chuỗi tiện ích mà dự án Sun Group Phú Quốc đang sở hữu được phát triển với tầm vóc của một siêu tổ hợp lớn bậc nhất hiện nay, đáp ứng cho khách hàng tọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và mua sắm của mình. Cùng với đó, những dịch vụ chất lượng hạng sang tại Sun Paradise Island khiến giới thượng lưu thực sự hài lòng với lựa chọn của mình tại đây.

  Lựa chọn Sun Paradise Island, chính là cách giới siêu giàu đang khẳng định đẳng cấp và vị trí của mình, mang đến một trải nghiệm chất lượng không thua kém bất kỳ đảo thiên đường nổi tiếng nào trên thế giới hiện nay.

  Trả lời